Phim Kinsou No Vermeil: Gakeppuchi Majutsushi Wa Saikyou No Yakusai To Mahou Sekai Wo Tsukisusumu Vermeil In Gold 2022 thuyết minh TVHAY.ORG

Kinsou No Vermeil: Gakeppuchi Majutsushi Wa Saikyou No Yakusai To Mahou Sekai Wo Tsukisusumu - Vermeil In Gold
Kinsou No Vermeil: Gakeppuchi Majutsushi Wa Saikyou No Yakusai To Mahou Sekai Wo Tsukisusumu

Vermeil In Gold

(2022)
Status:
Full 12/12 VIETSUB
Diễn viên:
Đang cập nhật
Thể loại:
Hoạt Hình
Quốc gia:
Nhật Bản
Đạo diễn:
Naoya Takashi
Thời lượng:
tập
5

Thông tin phim

Phim Kinsou No Vermeil: Gakeppuchi Majutsushi Wa Saikyou No Yakusai To Mahou Sekai Wo Tsukisusumu Học viện Phép thuật Hoàng gia Ortigia.Alto, đang trên bờ vực thất bại trong lớp học ma thuật triệu hồi và phải học lại năm đó, tình cờ gặp được một cuốn ma đạo thư và vẽ một vòng tròn ma thuật, triệu hồi con quỷ bị phong ấn Vermeil và biến cô trở thành Ma sứ của mình. Cô đã là một "ác quỷ" đáng sợ từ thời cổ đại và sở hữu sức mạnh khủng khiếp để gây ra những thảm họa.Vermeil, như Ma sứ quen thuộc, cần năng lượng ma thuật hàng ngày, mà cô ấy có được từ Alto thông qua những nụ hôn nồng cháy. Lilia, người bạn thời thơ ấu của Alto, trở nên ghen tị với mối quan hệ của họ, trong khi các học sinh cũng ngạc nhiên bởi sự quen thuộc chưa từng có. Câu chuyện tưởng tượng về con đường hoàng gia của một pháp sư trên bờ vực thất bại và một cô em gái quỷ không lành lặn bắt đầu!

Xem phim Kinsou No Vermeil: Gakeppuchi Majutsushi Wa Saikyou No Yakusai To Mahou Sekai Wo Tsukisusumu thuyết minh TVHAY.ORG, lồng tiếng TVHAY.ORG.

Bình luận
3 bình luận
Đăng nhập để bày tỏ cảm xúc, chia sẻ quan điểm về phim
Xem thêm bình luận
Phim liên quan